Cùng The Center Địa Trung Hải đón đầu tiềm năng sinh lời đột phá

Ra mắt ngày 18/03/2021, shophouse The Center Địa Trung Hải gây bão thị trường nhờ sở hữu vị trí tâm mạch đắc địa, hàng loạt tiện ích thừa hưởng từ hệ sinh thái Nam đảo và những tính năng mới dành riêng cho phân khu đắt giá này. Trong tương lai dự án sẽ là “mỏ vàng” làm giàu siêu lợi nhuận của các nhà đầu tư thông thái.

Hình ảnh phân khu The Center Địa Trung Hải

Xem thêm: The Center – Tâm mạch phồn vinh của “thị trấn Địa Trung Hải” Phú Quốc

The Center Địa Trung Hải là 1 trong 4 phân khu thuộc tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence – căn hộ sườn đồi view biển sở hữu lâu dài đầu tiên tại Nam đảo Ngọc. Là mảnh ghép tại tâm mạch của “thị trấn Địa Trung Hải” phồn vinh, shophouse The Center sở hữu đầy đủ các giá trị cốt lõi để trở thành biểu tượng tự hào mới, vươn cao cùng sự chuyển mình của thành phố đảo Phú Quốc cũng như là cơ hội đầu tư đón đầu tiềm năng sinh lời đột phá.

The Center Địa Trung Hải sở hữu vị trí tâm mạch đắt giá

Các căn shophouse The Center Địa Trung Hải sở hữu vị trí đặc biệt hiếm có – “Trung tâm của Trung tâm của Trung tâm”. Là tâm mạch của thị trấn Địa Trung Hải phồn vinh, nằm tại lõi trung tâm mới phía Nam Phú Quốc nơi thu hút hàng triệu lượt khách đổ về mỗi năm, phân khu The Center có thế “tựa sơn hướng thủy” để phóng tầm mắt bao trọn đường bờ biển và chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc.

The Center Địa Trung Hải sở hữu vị trí tâm mạch đắt giá

Shophouse The Center cũng kết nối dễ dàng với trục đại lộ New An Thoi và tuyến đường huyết mạch xuyên suốt Bắc – Nam đảo; là tâm điểm kết nối toàn bộ gần 60 công trình thuộc hệ sinh thái nghìn tỷ Sun Group, điểm khởi nguồn của tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và gặp gỡ những biểu tượng kiến trúc đắt giá như tháp đồng hồ, cầu Hôn, “tàn tích Pompeii”, quảng trường Con Sò hay show trình diễn nhạc nước công nghệ Vortex đỉnh cao.

Với vị trí độc đáo như vậy, The Center Địa Trung Hải chắc chắn được hưởng lợi nhờ kinh doanh dịch vụ đón đầu dòng khách du lịch trải nghiệm hệ sinh thái Nam đảo và có tiềm năng thiết lập mức giá mới như những shophouse đắt giá tại các thành phố biển trên thế giới.

The Center Địa Trung Hải là sản phẩm hữu hạn có pháp lý sở hữu lâu dài

The Center Địa Trung Hải là một trong số ít shophouse sở hữu lâu dài của chủ đầu tư Sun Group tại Nam Phú Quốc. Với những dự án đã được kiến tạo thành công trước đó cả ở đảo Ngọc và nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực của Sun Group khi cung cấp những sản phẩm uy tín về pháp lý để kinh doanh bền vững.

Shophouse The Center Địa Trung Hải sở hữu lâu dài

Đồng thời với số lượng giới hạn 364 căn shophouse nằm trong 6% quỹ đất đô thị của thành phố Đảo Phú Quốc, các căn nhà phố hai mặt tiền The Center có tiềm năng tăng giá không ngừng theo thời gian, hứa hẹn mang lại triển vọng sinh lời đột phá cho nhà đầu tư khi nắm giữ tài sản khan hiếm tại vị trí tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải.

The Center Địa Trung Hải thiết kế tối ưu công năng sử dụng

Các căn shophouse The Center Địa Trung Hải có thiết kế thoáng rộng, cửa sổ cao 2.8m, trần cao tối đa 4.5m, xây dựng đồng bộ 5 tầng giúp nhà đầu tư khai thác tối đa tính năng, kết hợp nhiều mục đích cùng lúc để đạt hiệu suất sử dụng cao. 70% căn shophouse có 2 mặt tiền rộng từ 8 – 15m, tiếp giáp 5 trục đường chính và được hỗ trợ thiết kế, thay đổi kết cấu tùy vào yêu cầu của khách hàng giúp thuận lợi khai thác nhiều loại hình kinh doanh như dịch vụ lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật và lữ hành.

Với việc đón đầu sự phát triển của Phú Quốc, đặc biệt là khi dân số có thể tăng gấp 3 và khách du lịch tăng gấp 2 lần trong vòng 10 năm tới theo quy hoạch phát triển thành phố tới năm 2030, phân khu thấp tầng The Center cũng hưởng lợi khi cầu nhiều cung ít, trở thành kênh đầu tư hiệu quả mang lại giá trị thương mại cao cùng tiềm năng gia tăng giá trị khối bất động sản cực lớn.

70% căn shophouse The Center Địa Trung Hải có 2 mặt tiền rộng 8 – 15m

Hội tụ nhiều điểm nhấn độc đáo, các sản phẩm shophouse The Center Địa Trung Hải mang lại cơ hội kinh doanh đắc lợi cho gia chủ, hứa hẹn trở thành đích đến đầu tư thịnh vượng không thể bỏ lỡ trong năm 2021.

Quý vị quan tâm thông tin dự án vui lòng liên hệ ngay với Ngọc Thơ để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm như người thân trong gia đình nhé ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *