Đào tạo Chinh phục mục tiêu 2021 – Khởi đầu cho năm mới đại thành công

Quay lại công việc sau một tuần nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 19/02/2021, Giám đốc chi nhánh Đinh Thị Ngọc Thơ đã tổ chức buổi đào tạo Chinh phục mục tiêu 2021 dành riêng cho các chiến binh HN2 giúp đội nhóm xác định rõ ràng phương hướng để chinh phục nghề bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong năm mới.

Qua buổi đào tạo, các thành viên team Ngọc Thơ Realty đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức hữu ích về chủ đề như:

  • Tầm quan trọng của mục tiêu và cách thiết lập mục tiêu thông minh theo mô hình SMART
  • Chìa khóa quyết định thành công
  • Cách xây dựng ma trận quản trị thời gian và kế hoạch 168 cho ngày làm việc hiệu suất

Bằng khả năng dẫn dắt lôi cuốn cùng những dẫn chứng từ bài học thực tế và kinh nghiệm xương máu của chính mình, giám đốc Đinh Thị Ngọc Thơ đã mang đến cho các chiến binh HN2 những giờ phút đào tạo, thảo luận và thực hành vô cùng hào hứng, sôi nổi. Qua đó, mỗi thành viên đã tự xây dựng cho mình một bản mục tiêu bánh xe cuộc đời năm 2021 về tất cả các khía cạnh đời sống như tâm linh, sức khỏe, phát triển bản thân, mối quan hệ, tài chính, sự nghiệp, giải trí và chia sẻ.

Sẽ không còn là những ước muốn viển vông, xa vời, khó thực hiện khi đội nhóm đã có được định hướng rõ ràng và thực sự quyết tâm bằng mọi giá để thực hiện mục tiêu đã đề ra. Năm 2021 xin chúc tập thể HN2 sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển để mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bền vững và dịch vụ uy tín như người thân trong gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại buổi đào tạo “Chinh phục mục tiêu 2021” của team Ngọc Thơ Realty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *