Year End Party – Chương trình tổng kết cuối năm chi nhánh HN2 2020

Để nhìn lại một năm với nhiều dấu ấn quan trọng, ngày 01/02 vừa qua, chi nhánh HN2 – Công ty Cổ phần BĐS Bầu trời Việt Nam đã tổ chức thành công bữa tiệc Year End Party – Tổng kết cuối năm 2020 và đặt ra những định hướng phát triển cho năm 2021.

Bữa tiệc tổng kết cuối năm của chi nhánh HN2 tại Đà Lạt

Bữa tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thành viên chi nhánh HN2 trong không gian ấm cúng và lãng mạn của Villa nghỉ dưỡng Tutuxich, Đà Lạt. Tại đây, Giám đốc Đinh Thị Ngọc Thơ đã phát biểu tổng kết hoạt động năm cũ, đặt ra mục tiêu cho năm mới và tuyên dương, khen thưởng các cá nhân xuất sắc vì những cống hiến hết mình trong một năm đầy biến động 2020. Các thành viên cũng cùng nhau ngồi xuống, nhìn lại chặng đường đã qua và chia sẻ những lời cảm ơn, tri ân tới đội nhóm của mình. Tất cả mọi người đều tin rằng với sự nỗ lực và đóng góp nhiệt tình của từng cá nhân dưới sự đồng hành, dẫn dắt sáng suốt của Ban Lãnh đạo, team Ngọc Thơ Realty sẽ vượt qua mọi thử thách, biến động của thị trường để vươn lên vững mạnh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Sau lễ tổng kết, chi nhánh đã có một bữa tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng, cùng nâng ly, trò chuyện và chúc nhau năm mới sức khỏe, vạn sự như ý, mọi sự tốt lành trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Buổi tiệc tất niên đã khép lại với những cung bậc cảm xúc thăng hoa, những kỷ niệm đáng nhớ, những nụ cười đầy sảng khoái và cả những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt các thành viên team Ngọc Thơ Realty.

Năm 2021, xin chúc tập thể HN2 ngày càng đoàn kết, đồng lòng, yêu thương và nỗ lực cùng nhau chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn nữa.

Một số khoảnh khắc tại bữa tiệc Year End Party – Tổng kết cuối năm chi nhánh HN2 2020 của team Ngọc Thơ Realty:

Giám đốc chi nhánh Đinh Thị Ngọc Thơ vinh danh các cá nhân xuất sắc

Các thành viên gửi lời cảm ơn, tri ân đội nhóm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *